“ใหม่ ดาวิกา” เคลียร์แล้ว โกอินเตอร์ไม่ทับไลน์ “ชมพู่” เก็บกระเป๋ามุ่งหน้าสู่ปารีส

เพราะมีแพลนบินลัดฟ้าไปร่วมงานแฟชั่นวีค ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของลอรีอัลปารีส เลยทำให้นางเอกพันล้าน ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ถูกจับตามองว่า เธอจะเข้ามาทับไลน์การทำงานของซุปตาร์สาวรุ่นพี่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต แฟชั่นนิสต้าตัวแม่หรือเปล่า

ซึ่งล่าสุดทางด้านของ ใหม่ ดาวิกา ก็ได้ถือโอกาสดีออกมาไขข้อข้องใจกลางงาน L’OREAL Paris Fashion Week Pave Your Runway โดยเธอยืนยันว่า เรื่องการทำงานทับไลน์ไม่มีทางเกิดขึ้นอย่างแน่นอน เพราะทางแบรนด์ได้มีการแยกส่วนรับผิดชอบของแต่ละฝ่ายชัดเจนดีแล้ว อีกทั้งตัวเธอเองก็ค่อนข้างมั่นใจว่า แฟนๆ ที่ติดตามข่าวก็น่าจะเบื่อประเด็นดราม่าลักษณะนี้แล้วเช่นกัน

ล่าสุดจะได้บินไปร่วมงานที่ปารีสอีกแล้ว ?
“ใช่ค่ะ จริงๆ งานวันนี้ก็เป็นเหมือนงานที่จัดขึ้นเพื่อส่งใหม่ให้ไปร่วมงานแฟชั่นวีคที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ ที่เราได้ร่วมงานกัน และครั้งนี้ใหม่ก็จะได้มีโอกาสไปเดินแบบเหมือนเดิม แต่จะเปลี่ยนสถานที่ ไปเป็นที่ๆ มันค่อนข้างเอ็กซ์คลูซีฟมากๆ”

รู้สึกตื่นเต้นมากน้อยแค่ไหนเพราะครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่ 2 ของเราแล้ว ?
“ตื่นเต้นมากๆ ค่ะเพราะถึงแม้เราจะมีประสบการณ์จากครั้งแรกไปแล้ว แต่ครั้งที่ 2 มันก็ยังคงตื่นเต้นเหมือนเดิมอยู่ดี ซึ่งใหม่เชื่อว่ามันต้องสนุกไม่แพ้กับครั้งแรกแน่นอน”

เราเตรียมตัวกับภารกิจนี้ยังไงบ้าง ?
“ที่แน่นอนเลยก็คือต้องมีลุคเมคอัพที่ทางลอรีอัลเขาเตรียมเอาไว้ให้ ซึ่งก็จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 ลุค ใหม่เชื่อว่าทุกคนก็น่าจะชอบค่ะ”

ครั้งนี้เราไปในฐานะอะไร ?
“ไปในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ค่ะ ซึ่งก็เป็นในส่วนของคอสเมติกเหมือนกันนี่แหละ แต่ก็จะน่าจะมีการแบ่งพาร์ตกันอย่างชัดเจน เพราะใหม่ก็มีหน้าที่เดินแบบ และก็ไปร่วมจอยตามแฟชั่นวีคต่างๆ”

ที่มา sanook.com

Related links