สวยเลอค่า! เปิดตัวสาวงาม 30 คนสุดท้าย พร้อมมงกุฎนางสาวไทย ประจำปี 2563

แถลงข่าวเปิดตัวสาวงามผู้ผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้าย ของการประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2563 บอกเลยว่ากว่าจะผ่านมาถึงด่านนี้ ผ่านการคัดเลือกมาอย่างเข้มข้น แต่ละคนก็สวย สมกับคอนเซปต์ปีนี้ “Authentic Empowering Beauty งามอย่างแตกต่างและมีคุณค่า” ซึ่งนางสาวไทยยุคใหม่ปีนี้พิเศษ และเก๋มาก ๆ แค่ลีลาการเดินเปิดตัวของสาว ๆ ทั้ง 30 คน ทั้งสวย และปราดเปรียว หลังจากนี้ทุกคนก็จะเริ่มทำกิจกรรมเก็บตัวในเดือนนี้ที่กรุงเทพ และต้นเดือนธันวาคมก็จะเดินทางไปทำกิจกรรมเก็บตัวเต็มรูปแบบใน 3 จังหวัดภาคเหนือ ทั้งเชียงใหม่ ลำพูน และ ลำปาง และยังเปิดให้แฟน ๆ ร่วมโหวต Miss Popular 2020 อีกด้วย

และอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญของงานแถลงข่าวครั้งนี้ คือการเปิดตัวมงกุฎนางสาวไทย 2563 พูดได้คำเดียวว่า เลอค่า ซึ่งได้ น้องบิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทย ปี 2562 เป็นผู้เชิญมงกุฎมาโชว์ให้พี่ ๆ สื่อมวลได้ชมกัน ซึ่งมงกุฎปีนี้ ออกแบบตามคอนเซปต์ สายน้ำ เชื่อมสองแผ่นดิน รุ่งเรืองอารยธรรม ได้แรงบันดาลใจจากเกลียวคลื่น
ของแม่นํ้าเจ้าพระยา สะท้อนแสงทองของพระอาทิตย์ใกล้อัสดง สวยมาก ๆ ต้องรอลุ้นกันว่า สาวคนไหนจะได้ครอบครองมงกุฎนี้ ซึ่งการประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2563 จะจัดรอบตัดสินในคืนวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคมนี้ ซึ่งถ่ายทอดให้ชมทางช่อง 7HD

ที่มา https://news.ch7.com/detail/451118

Related links