“แอฟ ทักษอร” ขอแค่หนักแน่น ให้กำลังใจ “แพท ณปภา” ในวันที่ชีวิตคู่ต้องจบ

ยอมรับทั้งน้ำตาเลยว่า ตอนนี้ความสัมพันธ์ที่เคยมีทุกอย่างกลายเป็นศูนย์แล้ว สำหรับนักแสดงสาว แพท-ณปภา ตันตระกูล กับอดีตสามีหนุ่ม เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ เบนซ์-อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช

ซึ่งในขณะที่ แพท ณปภา เปิดใจผ่านรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง พิธีกรรุ่นพี่ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ก็ได้เผยคำพูดที่ให้กำลังใจอีกฝ่ายได้เป็นอย่างดี โดยแนะให้มองถึงเป้าหมายสำคัญที่สุดในชีวิต ก็คือลูก อย่าหวั่นไหวไปกับสิ่งอื่นรอบข้าง และในวันที่มีปัญหาจะทำให้รู้ว่า เรามีกำลังใจมากแค่ไหนจากหลายคนที่รักและส่งมาให้ โดยที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยได้รับรู้เลย

“อันนี้แพทก็จะได้เห็นอีกด้านหนึ่งว่า ในขณะที่เรามีสถานการณ์อะไรอีกด้านหนึ่งที่มันอ่อนไหวแบบนี้ กำลังใจที่ปกติเราอาจจะไม่ได้เห็นเยอะขนาดนี้ มันท่วมท้นเยอะมาก และแพททำถูกต้องแล้ว อย่าหวั่นไหวกับอะไรที่เกิดขึ้น มองแค่เป้าหมายของเรา คือเราและลูกต้องมีชีวิตที่ดี”

“เราแค่อย่าหวั่นไหวไปกับอะไรก็ตาม เราไม่ได้พูดถึงใครอะไรยังไง แต่หมายถึงสถานการณ์ใดๆ ต้องมองว่าจุดมุ่งหมายและเป้าหมายที่สุดในชีวิตของเราคืออะไร ตอนนี้ของแพทก็คือครอบครัว และโดยเฉพาะน้อง อะไรก็ไม่รู้แหละที่อยู่ข้างๆ ขอให้เราตรงไปของเราอย่างนี้”

ที่มา https://www.sanook.com/news/8070782/

Related links